Sunday, April 29, 2012

2 comments:

 1. Wow, This blog is a very good. Thanks for sharing beautiful informations.

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anhlà công bình.”
  Ly Sát có chút kinh ngạc nhìn Diệp Âm Trúc, lần đầu tiên tại trước mặt thanh niên anh tuấn mà ưu nhã này, “vi phạm quy tắc thải hồng. Ngươi là dị đoan? Ngươi nói cho ta biết điều này, không sợ Pháp Lam tìm ngươi phiền toái sao?” Đối với năng lực vi phạm quy tắc thải hồng, bị Pháp Lam thống nhất quy định là dị đoan. Kết quả của dị đoan thường chỉ có một. Đó là chết.
  Diệp Âm Trúc mỉm cười, nói: “Pháp Lam sẽ không biết. Ngươi sẽ thành ma thú của ta, làm sao lại có thể bán đứng ta đây?”
  Ly Sát cười lạnh một tiếng. “Quả thật, ngươi thành linh hồn nô lệ của ta, ta sẽ không tố cáo. Người khác sợ Pháp Lam, long tộc chúng ta sao có thể sợ. Bảy đại long thành cùng Pháp Lam thất tháp luôn là ngang hàng.”
  Diệp Âm Trúc nói: “Nếu Pháp Lam thất tháp thật sự đơn giản như vậy, vậy thì mảnh đất trung tâm đại lục đó nên thuộc về long tộc các ngươi. Bắt đầu đi.” Hắn đã nghĩ kỹ, trận đấu hôm nay không thể tránh. Ly Sát sẽ không bỏ qua cho chính mình, dưới tình huống thực lực ngang nhau, song phương so tài chính là kỹ xảo trong đó. Mặc dù cầm khúc của mình đối với thực lực tử cấp của Ly Sát vô dụng, nhưng hắn cũng có năng lực đặc thù của mình, nếu thật sự không được, cũng chỉ có thể triệu hồi Tử. Trận đánh

  ReplyDelete